About Us Our Service technology Promotion News FAQ Contact Us
Username:
Password:
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
 
 
Consult Center
Before and After
Products
Our Technology
Our Services
เกี่ยวกับเรา
 

ที่ตั้งของคลินิก

Our Technology >> Carboxy therapy

Carboxy therapy

โพสเมื่อ 05-11-2012 เวลา 22:02 น.

Carboxy therapy

          เครื่องสลายไขมัน ด้วยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ Carboxy เป็นเทคนิคการรักษาแบบใหม่ในการลดไขมันส่วนเกิน กระชับสัดส่วน และรักษาผิวเปลือกส้ม หรือเซลลูไลท์ โดยการนำก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เข้าสู่ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ผ่านเข็มฉีดยาขนาดเล็กมากๆ 
          Carboxy เป็นเทคนิคการรักษาแบบใหม่ในการลดไขมันส่วนเกิน กระชับสัดส่วน และรักษาผิวเปลือกส้ม หรือเซลลูไลท์ โดยการนำก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เข้าสู่ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ผ่านเข็มฉีดยาขนาดเล็กมากๆ (เส้นผ่านศูนย์กลางเพียง 0.3 มิลลิเมตร) ซึ่งก๊าซจะถูกดูดซึมใต้ผิว เป็นการเพิ่มอัตราการเผาผลาญ และแตกตัวของเซลลูไลท์ เทคโนโลยีนี้แพทย์จากประเทศฝรั่งเศส คือกลุ่มแรกที่มีการนำมาใช้เมื่อประมาณปี ค.ศ.1932 และขยายความนิยมสู่อิตาลี ในปีค.ศ.1990 จากนั้นก็ได้รับการรับ และนิยมใช้อย่างแพร่หลาย

การรักษาด้วย Carboxy มีผลอย่างไรต่อเซลลูไลท์ 
การรักษาด้วย Carboxy มีหลักการทำงานอยู่ 2 ส่วนคือ 

       

   ส่วนแรก คือ ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สามารถเพิ่มอัตราการเผาผลาญ และแตกตัวของเซลล์ไขมัน 
ส่วนที่สอง คือ การทำให้เลือดบริเวณที่ได้รับก๊าซนี้ขยายตัว ทำให้เลือดมาเลี้ยงมากยิ่งขึ้น จึงส่งผลให้มีออกซิเจนมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย และการที่มีออกซิเจนเป็นสิ่งที่สำคัญเพราะว่าออกซิเจนจะเป็นตัวในการขับไล่ น้ำและของเสียที่มีอยู่ระหว่างเซลล์ออกไป ส่งผลให้บริเวณที่ทำการรักษามีจำนวนไขมันน้อยลงและผิวกระชับยิ่งขึ้น 
ต้องทำการรักษากี่ครั้งจึงจะเห็นผล
          การรักษาเพื่อเป็นการลดเซลลูไลท์ ควรทำประมาณ 15-20 นาที และควรทำการรักษาวันเว้นวันจะได้ผลดีที่สุดผู้ที่เข้ารับการรักษาส่วนใหญ่พบ ว่า หลังการรักษาครั้งที่ 5 ก็จะเห็นการเปลี่ยนแปลง ผิวมีสุขภาพดีอย่างสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนระหว่างการรักษาครั้งที่ 8-10 เซลลูไลท์จะหมดไปผิวกระชับขึ้นเรียบเนียนมีสุขภาพดีและสามารถทำร่วมกับการทำ Mesotherpy ซึ่งจะช่วยให้ได้ผลชัดเจนและเร็วยิ่งขึ้น 

Carboxytherapy เจ็บหรือไม่? 
              ผู้รับบริการจะรู้สึกตึงๆ บริเวณที่ฉีด ซึ่งอาการดังกล่าวจะหายไปในไม่กี่นาที บริเวณที่ฉีดอาจรู้สึกอุ่นเล็กน้อยประมาณ 10-20 นาที เนื่องจากมีการเพิ่มการไหลเวียนของเลือด หลังการรักษาสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติ 

จำนวนครั้งในการรักษา? 
             ขึ้นอยู่กับปริมาณไขมัน เซลลูไลท์และความหย่อนคล้อยของผิวหนัง ซึ่งควรได้รับการรักษาอย่างสม่ำเสมอสัปดาห์ละ 2 ครั้ง โดยเฉลี่ยประมาณ 5-10 ครั้ง โดยในแต่ละครั้งจะใช้เวลา 15-30 นาที ระยะเวลาที่จะเห็นการเปลี่ยนแปลง? หลังรับการรักษา 3-5 ครั้ง จะมีการเปลี่ยนแปลง คือ สัดส่วนและเซลลูไลท์เริ่มลดลง ผิวหนังกระชับขึ้น โดยในครั้งที่ 6-10 จะเห็นได้ว่าสัดส่วนและ เซลลูไลท์ ลดลงผิวหนังกระชับขึ้นอย่างชัดเจน 

ผลการรักษาอยู่ได้นานแค่ไหน?
             ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ถ้ามีพฤติกรรมการเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ร่วมกับการออกกำลังกาบอย่างสม่ำเสมอ ก็จะทำให้ร่างกายสมส่วน ปราศจากไขมันที่ไม่พึงปรารถนา เซลลูไลท์และผิวหนังหย่อนคล้อยได้อีกนาน

 

ณัฐพลคลินิค

» เกี่ยวกับเรา

» สินค้าและบริการ

» เทคโนโลยีของเรา

» Before & After

» กระดานสนทนา

สมาชิกว็บไซต์

» สมัครสมาชิก

» ลืมรหัสผ่าน ?

ชำระค่าสินค้า

» ข้อมูลเลขที่บัญชี

» แจ้งชำระค่าบริการ

อื่นๆ

» นานาน่ารู้

» ศูนย์เลเซอร์

» บริการ

Let's get together on Facebook
Follow us on Twitter
Watch Video On Youtube
ติดต่อณัฐพลคลินิก ลำปาง-แพร่
13/93 ถ.ท่าคราวน้อย
ต.สบตุ๋ย อ.เมือง จ.ลำปาง 52100
Copyright© 2012 nattaponclinic.com All rigths reserved.
ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผิว ครีมรักษาสิว | ครีมหน้าใส